Dấu hiệu nhận biết được rằng phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Nhu cầu sinh lý là sự ham muốn tình dục là dấu hiệu bình thường trong cuộc sống hàng ngày.Tuy nhiên phụ nữ thường hiếm khi thể hiện sự ham muốn của mình trước mặt bạn tình vì tâm lý e ngại. Tuy nhiên nếu phái mạnh là một người có đôi mắt tinh tường thì có thể dễ dàng nhận ra dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu cao.Thường phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sẽ đem lại hạnh phúc cho cả hai.

Nguyên nhân khiến chị em phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Theo một nghiên cứu mới đây nhất thì phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao hay thấp đều phụ thuộc vào nồng độ estrogen và testosterone  trong cơ thể. Đây là hai loại hormone ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý nữ giới. Trong đó thì testosterone là nhân tố chính quyết định nhu cầu, nồng độ testosterone càng cao thì nhu cầu sinh lý của nữ giới càng tăng. Ngoài ra còn có một vài nguyên nhân gián tiếp khác như: sử dụng nhiều chất kích thích, bị rối loạn lưỡng cực, mất kiểm soát ham muốn, khối u ở tuyến tụy  khiến nữ giới có nhu cầu sinh lý cao,…

Dấu hiệu nhận biết nhu cầu sinh lý cao

  • Không ngần ngại chia sẻ chuyện tình dục

Những người phụ nữ có dấu hiệu nhu cầu sinh lý cao là những người có thể thẳng thắng đề cặp đến các vấn đề về chuyện ấy mà không chút ngần ngại, họ thường sẽ là một người phụ nữ chủ động, suy nghĩ rất thoáng và thích sự tự do.

  • Thích đông chạm cơ thể

Những người phụ nữ dễ dãi sẽ chẳng ngần ngại khi bị người khác giới chạm vào cơ thể, thậm chí họ còn cảm thấy thích thú. Họ luôn thích cảm giảm được đàn ông vuốt ve và nói những lời đường mật.

  • Trang phục

Trang phục là một trong những yếu tố dễ nhận biết nhất, một cô gái có nhu cầu sinh lý cao thường ưu thích những mẫu quần áo bó sát, gợi cảm, xuyên thấu, mát mẻ nhằm mục đích khoe dáng, khoe những đường cong quyến rũ trên cơ thể để quyến rũ các cánh mày râu.

  • Sự tự tin

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng là sự tự tin và nhu cầu sinh lý cao thông có gì liên quan với nhau. Theo như tiến sĩ Jessica Oreilly  lý giải thì người phụ nữ có dáng đi tự tin sẽ thể hiện sự quyến rũ của họ đến nam giới. Điều này hoàn toàn hợp lý với những dấu hiệu trên của chúng ta bởi phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường có những cử chỉ để quyến rũ đàn ông.

  • Biết cách thể hiện bản thân

Đây là mẫu người phụ nữ tự tin, chính sự tự tin này đã mang lại vẻ bề ngoài thật quyến rũ. Đá số những người phụ nữ này thường làm chủ cuộc hơi trong chuyện chăn gối. Ngoài ra những người phụ nữ tự tin có thể kiểm soát cơ thể mình rất uyển chuyển, khung xương chuyển động linh hoạt.

  • Yêu thích thưởng thức món ăn

Một nghiên cứu gần đây cho ra một kết quả thú vị, những cô gái thường thích thưởng thức các món ăn ngon cũng là những cô nàng thích thú với chuyện ấy. Thông thường những người phụ nữ đam mê thưởng thức các món ăn cũng là những người phụ nữ tinh tế, lãng mạn. Nam giới có thể bắt đầu cuộc yêu bằng những kích thích lãng mạn, nụ hôn sâu sẽ kích thích cô nàng ham muốn ngay lập tức.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao do đâu?

Đối với mỗi người phụ nữ có những khoái cảm và sở thích tình dục khác nhau. Điều này dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, tâm lý và đặc biệt quan trọng hơn cả là nội tiết tố. Những điều sau đây có thể khiến người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao hơn như:

  • Nồng độ testosterone

Testosterone chính xác là hormone ở nam giới nhưng điều đặt biệt là chúng có thể tồn tại ở nữ giới. Hormone này có thể tồn tại và sản sinh được là nhờ tuyến tiền liệt và tuyến yên. Đối với nam giới và nữ giới thì testosterone đều đóng vai trò quan trọng để duy trì nhu cầu tình dục và làm tăng hưng phấn khi quan hệ. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ có nồng độ testosterone thấp nhưng estrogen cao cũng ít có ham muốn tình dục.

  • Nhận kích thích từ bên ngoài 

Những kích thích từ bạn tình, phim ảnh hoặc các động tác từ môi trường cũng sẽ khiến cho nhu cầu sinh lý của phái nữ tăng. Ngoài ra người phụ nữ thường xuyên thủ dâm sẽ có ám ảnh đặc trưng về tình dục và đòi hỏi nhu cầu được thỏa mãn thường xuyên.

Hầu hết các chị em phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao nhất trong quá trình trưởng thành, đặc biệt là những người mới quan hệ. Ở độ tuổi từ 20-30 tuổi, phụ nữ đang trong quá trình hoàn thiện sinh lý nếu không có bạn tình phù hợp sẽ khiến ham muốn trỗi dậy. 

Cách hạn chế ham muốn ở phái nữ

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao khi được đáp ứng đúng mực có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên khi ham muốn quá nhiều người phụ nữ sẽ không tìm được đối tác có thể khiến họ phải thủ dâm. Với phái nữ tình trạng này xảy ra thường xuyên có thể khiến cơ quan sinh dục bị tổn thương, tạo viêm nhiễm, vi khuẩn sản sinh gây các bệnh phụ khoa. Tình dục cũng giống như những sinh hoạt bình thường trong đời sống, nếu tận dụng tình dục một cách đều độ phái nữ sẽ điều chỉnh được những hormone có lợi cho sức khỏe.

Đối với những người phụ nữ nghiện tình dục thì cần phải có một tư tưởng đúng đắn để có thể cải thiện tình dục một cách lành mạnh. Cần phải có sự kiên trì nỗ lực của bản thân kết hợp với phương pháp điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *